Tuyển sinh lớp Tứ Hóa Nội Truyền khóa 14 Khai giảng 23-6-2024 (Thực Chiến luận Vận Hạn + Luận Mệnh Cao cấp)

Khóa học gồm 2 phần tổng 30 buổi mỗi buổi 2 tiếng học phí 7600k
Phần 1: Luận Vận Hạn bằng Phi Cung (15 buổi)

Phần 2: Luận Mệnh bằng Tự Hóa và Phi cung (15 buổi)

Phản hồi của học viên đã học các khóa đã học: Phản hồi của học viên

FREE: Nhận ngay khóa học -Tứ hóa thực chiến sơ cấp

FREE: Nhận ngay khóa học -Tứ hóa thực chiến sơ cấp .Click Vào đây để vào lớp

Nhóm Khâm Thiên Tứ Hóa nhận luận giải lá số tử vi miễn phí

Nhóm Khâm Thiên Tứ Hóa nhận luận giải lá số tử vi miễn phí,nhận luận giải tại đây

khóa học tứ hóa nội truyền


  • LỤC HÀO QUÁI LỆ THUYẾT CHÂN - Vương Hổ Ứng

Lục Hào Quái Lệ Thuyết Chân là một tác phẩm về dự đoán lục hào có tính toàn diện và hệ thống hơn cả. Các ví dụ được trích dẫn trong sách đều là những nghiệm chứng thu được từ trong thực tiễn của Vương Hổ Ứng lão sư. Thông qua những ví dụ này, Vương lão sư muốn tiết lộ lý luận và kỹ thuật dự đoán của lục hào, từ đó có thể mang lại nhiều gợi ý hữu ích cho mọi người. Cuốn sách cung cấp cho mọi người một vài tư duy đoán quẻ. Trọng yếu nhất là mở rộng cách tư duy. Khi tư duy được mở rộng, tình huống chưa từng gặp phải cũng có thể phân tích được. Nếu học vẹt các khẩu quyết thì trong thời gian ngắn không thể nâng cao kỹ thuật đoán quẻ, có một số khẩu quyết sợ là trong nhiều năm cũng không gặp được quẻ tương ứng, thế thì đi nghiệm chứng tính thật giả và tỷ lệ chính xác của nó để làm gì? Hơn nữa, thậm chí có một số khẩu quyết là sản phẩm bịa đặt, hoàn toàn không phù hợp với quái lý, sợ là người dự đoán cả đời cũng không gặp phải tình huống đó. Vì vậy, khi đọc sách, bất kể là sách do tôi viết hay là các sách dự đoán khác, mọi người cố gắng đặt trọng tâm ở tư duy giải quẻ, như vậy mới có thể giúp nâng cao trình độ dự đoán của bản thân.

LỜI TỰA LỤC HÀO QUÁI LỆ THUYẾT CHÂN

Sau khi hoàn thành “Lục Hào Dự Trắc Tật Bệnh Tân Thám”, tôi dự định sẽ tạm dừng bút để tiếp tục đi sâu vào nghiên cứu lục hào. Tuy nhiên, các vị Dịch hữu gửi thư về tới tấp, họ nói rằng cuốn sách đó đã giúp cho họ nâng cao trình độ dự đoán rất nhiều, hy vọng tôi có thể viết thêm một tác phẩm lục hào có tính toàn diện và hệ thống hơn, thế là tôi đã nảy ra ý định viết cuốn sách này.

Các ví dụ được trích dẫn trong sách đều là những nghiệm chứng thu được từ trong thực tiễn. Thông qua những ví dụ này, tôi muốn tiết lộ lý luận và kỹ thuật dự đoán của lục hào, từ đó có thể mang lại nhiều gợi ý hữu ích cho mọi người. Vì vậy, khi lựa chọn quẻ làm ví dụ, tôi cố gắng không sử dụng trùng lặp, nội dung dự đoán cũng cố gắng liên quan đến mỗi phương diện, chẳng hạn như đoán thời tiết, hôn nhân, tài vận, đoán vật bên trong, bệnh tật, thi cử, phong thủy, khám phá vũ trụ, tính cách, nghề nghiệp, xuất hành, thi đấu, tìm người, tìm vật, kiện tụng vân vân. Tôi viết cuốn sách này chỉ là muốn cung cấp cho mọi người một vài tư duy đoán quẻ. Đối với mỗi chuyên mục dự đoán, chẳng phải vài ba câu là có thể nói rõ, nếu muốn giảng giải chi tiết thì sợ rằng nội dung của mỗi mục đều có thể viết thành một cuốn sách, do vậy mà không thể chu toàn.

Tôi cho rằng, mấu chốt để nắm vững phương pháp đoán quẻ là mở rộng cách tư duy. Khi tư duy được mở rộng, tình huống chưa từng gặp phải cũng có thể phân tích được. Nếu học vẹt các khẩu quyết thì trong thời gian ngắn không thể nâng cao kỹ thuật đoán quẻ, có một số khẩu quyết sợ là trong nhiều năm cũng không gặp được quẻ tương ứng, thế thì đi nghiệm chứng tính thật giả và tỷ lệ chính xác của nó để làm gì? Hơn nữa, thậm chí có một số khẩu quyết là sản phẩm bịa đặt, hoàn toàn không phù hợp với quái lý, sợ là người dự đoán cả đời cũng không gặp phải tình huống đó. Vì vậy, khi đọc sách, bất kể là sách do tôi viết hay là các sách dự đoán khác, mọi người cố gắng đặt trọng tâm ở tư duy giải quẻ, như vậy mới có thể giúp nâng cao trình độ dự đoán của bản thân.

Có rất nhiều tác phẩm cổ điển viết về lục hào, trong đó giải thích nhiều thứ chưa hẳn đều là chính xác, nếu rập khuôn theo những nội dung trong đó thì trình độ của chúng ta rất khó được nâng cao.

Ví dụ như “Bốc Phệ Toàn Thư”. Trong chương Bệnh tật của sách này viết rằng: “Hỏa Quỷ xung Tài, thượng lâm tắc ẩu nghịch đa thổ”, hơn nữa còn giải thích một cách hùng hồn rằng: “Hỏa tính viêm thượng; Tài chủ ẩm thực. Vì vậy, khi xem bệnh mà gặp hỏa Quỷ động: Trong khắc Tài ngoài. Tất là nôn mửa; nặng thì ăn vào lại lộn trở ra…”. Tác giả viết sách này lại không nghĩ đến đạo lý là chỉ có hào Tài sinh Quan Quỷ, Quan Quỷ không thể xung khắc hào Tài, huống hồ hỏa Quỷ[1]?

Lại ví dụ như “Bốc Phệ Chính Tông”, trong chương Hà tri có viết: “Sao biết nhà người bị mất trâu ? Sửu Quỷ lâm Không tại ngũ hào”, ý là chỉ cần trong quẻ hào 5 Quan Quỷ Sửu thổ bị Không Vong thì có thể đoán nhà người này bị mất trâu. Tại sao vậy? Lý do là theo phân hào đoán pháp thì hào 5 là trâu, Sửu lại biểu thị trâu, Quan Quỷ chủ đạo tặc, bị Không biểu thị mất. Tác giả lại không chịu nghĩ rằng Sửu thổ hoàn toàn không được xếp đặt ở hào 5!

Lại ví dụ như “Dịch Ẩn”, trong chương nói về quan hệ vua tôi, lấy hào 5 là thiên tử, hào 4 là công khanh đại thần, đem khái niệm này chụp vào trong quẻ, nói rằng “Hào 4 sinh hợp hào 5, thành thật báo chủ. Hào 5 trì Phụ động khắc hào 4, không thuận tai vua”. Tác giả lại không biết rằng trong 64 quẻ chỉ có hai tình huống là hào 4 khắc hào 5 hoặc hào 5 sinh hào 4, quy luật nói trong sách hoàn toàn không thể đứng vững được. Loại khẩu quyết đoán quẻ như thế này trong sách còn rất nhiều, nếu một người học Dịch khi đọc sách không thể phân biệt được đúng sai của những khẩu quyết này, một mực học thuộc lòng, cho dù có thuộc làu tất cả các sách lục hào cổ điển, trình độ đoán quẻ có thể nâng cao được bao nhiêu?

Đương nhiên, những gì tôi nói chưa hẳn đã là chân lý tuyệt đối, trong thực tiễn cũng có khi đoán sai quẻ, nhưng ít nhất những nội dung mà tôi nói đến đều là sự thật, đều là những thứ tôi được nghiệm chứng nhiều lần trong thực tiễn. Tôi cho rằng, Kinh Dịch là một môn học kinh nghiệm, đồng thời cũng là một môn huyền học. Chỉ có thông qua linh cảm của bản thân, không ngừng suy nghĩ và giác ngộ, chúng ta mới thể phát hiện thêm quy luật, mới có thể đoán quẻ ngày càng chính xác hơn. Mục đích căn bản nhất của cuốn sách này chính là giúp cho trình độ dự đoán của mọi người có được một bước nhảy về chất lượng.

Khi xem sách này, nếu mọi người gặp phải một số nhận định cảm thấy khó hiểu, xin tự mình suy đoán và giác ngộ, bởi vì một số quẻ liên quan đến “lục hào di thần biện hào pháp” có trình độ sâu hơn, mà phương pháp này lại là một hệ thống rất lớn, chỉ vài ba câu thì không thể nói rõ, khi nào có cơ duyên tôi sẽ trình bày.

Vương Hổ Ứng

MỤC LỤC LỤC HÀO QUÁI LỆ THUYẾT CHÂN

CHƯƠNG 1: QUẺ DO AI ĐẾN GIEO?

CHƯƠNG 2: TIẾN THẦN BIỆN Ý

CHƯƠNG 3: THOÁI THẦN BIỆN NGHĨA

CHƯƠNG 4: HOẠT DỤNG KHÔNG VONG

CHƯƠNG 5: NGUYỆT PHÁ BIỆN NGHĨA

CHƯƠNG 6: DIỆU DỤNG TAM HỢP CỤC

CHƯƠNG 7: BÁN HỢP BIỆN NGHĨA

CHƯƠNG 8: LỤC HỢP BIỆN NGHĨA

CHƯƠNG 9: LỤC XUNG BIỆN NGHĨA

CHƯƠNG 10: BÍ PHÁP 12 CUNG TRƯỜNG SINH

CHƯƠNG 11: CÁCH SƠN HÓA HÀO

CHƯƠNG 12: DU HỒN BIỆN NGHĨA

CHƯƠNG 13: QUY HỒN BIỆN NGHĨA   

CHƯƠNG 14: BÍ MẬT CỦA PHI PHỤC    

CHƯƠNG 15: TAM HÌNH BIỆN NGHĨA

CHƯƠNG 16: PHẢN NGÂM BIỆN NGHĨA

CHƯƠNG 17: PHỤC NGÂM BIỆN NGHĨA

CHƯƠNG 18: LUẬN PHƯƠNG CỤC TRONG LỤC HÀO

CHƯƠNG 19: CÂU CHUYỆN LỤC HÀO ĐẶC SẮC

Chính ngộ phân chia thái cực

Lần đầu tiên nghiệm chứng phương pháp phân chia thái cực

Vốn muốn tiến cử cao nhân, phán đoán tài tình khuất phục đối phương

Nhờ đoán cát hung của lưu niên, đoán ra tử cung có lỗ

Đến đoán quan vận lên chức, đoán lưu niên phá tài ngoài dự tính

Dạo chơi thánh địa Ngũ Đài Sơn, lưu lại phán đoán tuyệt diệu ở nhân gian

Bà lão đoán bệnh xin giải pháp, khéo đoán trị bệnh nghiệm như thần

Người xin đoán hỏi dồn dập, một quẻ kiêm đoán âm dương trạch

Bài giảng tuyệt hay nhiều kiến thức, quẻ kỳ diệu khuynh đảo học viên

Chưa mở lời đã biết nguyện vọng, nói mớ liên tục tài vận xoay chuyển

Mẹ chồng nàng dâu dẫn đến vợ chồng bất hòa, bản thân ngoại tình chờ ly hôn

Dụng thần quá vượng xem ngược lại, phán đoán không sai một ly

Phong thủy nhà mới có vấn đề, chị gái và anh rể xảy ra mâu thuẫn

Phong thủy nhà ở có vấn đề, anh trai và chị dâu xảy ra mâu thuẫn

Khách sạn đặt vé không tin cậy được, tự mình mua vé trở về nhà

Mang thai uống quá nhiều thuốc, sinh ra trẻ nhỏ tàn tật

Ban đêm chồng không về nhà ngủ, sốt ruột hỏi xem duyên phận sẽ ra sao

Dịch hữu hỏi phong thủy, vợ ông ta tấm tắc khen hay

Muốn hỏi công trình khi nào hoàn thành, tìm ra thông tin khác về công trình

Người phụ nữ mù nuôi bò đoán triển vọng, đoán ra những chuyện vặt trong đời

Một cô gái nhờ đoán về xem mặt, đoán ra hôn nhân trước đây

Vốn chỉ đoán bệnh, ai ngờ đoán ra cảnh trong mơ

Người đàn ông ẻo lả hỏi tai họa lao ngục, đoán ra cả đời không có hôn nhân

Dự đoán con đi lính, đoán ra chồng gặp hung

Hỏi nguyên nhân bạn gái chia tay, là do có tư tình với cha

Niên vận của người đàn ông phong lưu

Dự đoán phong thủy nhà cửa, đoán ra trong nhà có quan tài

Dự đoán vận khí bản thân, đoán ra hôn nhân của đồng nghiệp

Dự đoán cát hung của giếng nước, đoán ra hàng xóm không con cái

TRÍCH ĐOẠN LỤC HÀO QUÁI LỆ THUYẾT CHÂN

Ví dụ:

Ban đêm chồng không về nhà ngủ, sốt ruột hỏi duyên phận sẽ ra sao.

Ngày Đinh Mão tháng Thân, nữ có chồng ban đêm không về nhà ngủ, vội vã gọi điện thoại mời tôi đến nhà, hỏi hướng đi của chồng và duyên phận của hai người sau này sẽ ra sao? Gieo được quẻ Hỏa Địa Tấn biến Sơn Lôi Di.

ví dụ sách lục hào quái lệ thuyết chân - vương hổ ứng

Tôi đoán rằng: “Bây giờ tâm trạng của chị không được tốt, giống như người mất hồn, trong lòng đang kìm nén giận dữ. Tính khí của chị có điểm không tốt, thường xuyên cãi nhau với anh ta. Anh ta thích phụ nữ dịu dàng, chị và anh ta vừa mới cãi nhau, anh ta có phần không thoải mái cho nên không muốn về nhà.”

“Thực ra hai người căn bản không phải là vợ chồng, chỉ là quan hệ đồng cư. Anh ta có vợ, quan hệ giữa anh ta và vợ không được tốt, vợ anh ta cũng có tình nhân, với lại là ở nước ngoài.”

“Tối hôm nay, anh ta đã đến nơi giải trí, ngày mai sẽ trở về. Có điều là ngày mai sau khi trở về, chị đừng truy hỏi anh ta, nếu không thì tình cảm giữa hai người sẽ càng ngày càng tệ hơn.”

Tất cả đúng như phán đoán. Gọi là chồng nhưng thực ra là người nam sống chung với cô ấy, người này đã có vợ, bởi vì vợ du học ở Mỹ cặp kè với người đàn ông khác, dẫn đến quan hệ đổ vỡ, mặc dù chưa ly hôn nhưng quan hệ hôn nhân chỉ là tồn tại trên danh nghĩa. Thế là anh ta đã sống chung với cô ấy.

Tôi đoán như sau:

Lấy Quan Quỷ làm Dụng thần, trong quẻ Quan Quỷ lưỡng hiện, lại đều không phát động, bất Không bất Phá, hào 2 là hào vị phu thê, lấy hào 2 Quan Quỷ Tị hỏa làm Dụng thần.

Hào Thế là người xin đoán, động mà hóa Không là tâm hồn ở những đâu đâu, du hồn biến du hồn là tượng lo lắng không yên. Lâm Bạch Hổ, Bạch Hổ chủ tính khí không tốt, tức giận, hào Thế động mà khắc Nguyên thần Quan Quỷ, Nguyên thần là thế giới nội tâm của một người, hào Thế khắc Nguyên thần Quan Quỷ chính là bản thân tính khí không tốt, thường xuyên cãi nhau với anh ta, đã làm tổn thương trái tim của anh ta.

Thê Tài Mão mộc là Nguyên thần của Quan Quỷ, Nguyên thần là hỷ của Quan Quỷ, mộc chủ hiền từ, dịu dàng, Thê Tài lại là phụ nữ, cho nên người nam này thích phụ nữ dịu dàng. Quan Quỷ Tị hỏa ở hào 2, hào 2 là gia, là trạch, Nguyên thần nhập Mộ ở hào động Phụ Mẫu Mùi thổ, bởi vì Nguyên thần là tâm tư của người, nhập Mộ khó sinh hào 2 Quan Quỷ, vì vậy người nam này không muốn về nhà.

Quan Quỷ Tị hỏa và Nguyệt kiến tương hợp, Nguyệt kiến và hào Thế có ngũ hành tương đồng, cùng giới tính với mình, cho nên anh ta có người nữ khác. Nguyệt kiến hợp nhập hào 2, hào 2 là gia, là người nữ được cưới vào nhà, nghĩa là vợ của anh ta. Nhưng Nguyệt kiến Thân kim và hào 2 Quan Quỷ tương hợp, đồng thời tương hợp với hào 6 Quan Quỷ Tị hỏa, Quan Quỷ là đàn ông, là vợ anh ta có ngoại tình, có người đàn ông khác. Hào 6 là hào vị nước ngoài, cho nên là có người tình ở nước ngoài.

Hào Thế là người xin đoán, động mà hóa ra Mộ khố Quan Quỷ là thông tin cô ta muốn giữ lại và khống chế người nam này. Mộ khố là hào Phụ Mẫu, Phụ Mẫu là giấy kết hôn, nhưng Không Vong là hư ước, cho nên chỉ là ước hẹn ngoài miệng, chỉ là quan hệ đồng cư, không có giấy chứng nhận kết hôn.

Nhật là đất Mộc Dục của Quan Quỷ, một lâm Câu Trần, Câu Trần là nội thất, một lâm Thanh Long, Thanh Long là giải trí, tửu sắc. Cho nên là đã đến địa điểm giải trí. Hào Thế động mà hóa Mộ khố Quan Quỷ Không Vong, hôm sau là ngày Thìn xung thực, Quan Quỷ nhập Mộ, cho nên ngày hôm sau về nhà.

Kết quả là hôm sau trở về, cô ấy không truy hỏi nguyên nhân, hiện tại hai người hòa thuận như lúc ban đầu.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

LỤC HÀO QUÁI LỆ THUYẾT CHÂN - Vương Hổ Ứng

  • Mã sản phẩm: LHQLTC-VHU
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 250.000đ
  • 200.000đ


Sản phẩm cùng loại

Lục Hào Bệnh Tai Bí Pháp-Giả Bỉnh Nhiên

Lục Hào Bệnh Tai Bí Pháp-Giả Bỉnh Nhiên

MỤC LỤCLỜI NÓI ĐẦU...   5CHƯƠNG I PHƯƠNG PHÁP DỰ ĐOÁN TAI HỌA NGOÀI Ý MUỐN........ 11Tiế..

250.000đ

Kinh Dịch Trọn Bộ (Bìa Cứng)

Kinh Dịch Trọn Bộ (Bìa Cứng)

Kinh Dịch Trọn Bộ (Bìa Cứng) Giá Bìa: 150000 Giá bán tại Kho Sách Quý:139000.vnd Số Trang:71..

150.000đ

Chu Dịch nhất quái đa đoán nhập môn - Lý Kế Trung

Chu Dịch nhất quái đa đoán nhập môn - Lý Kế Trung

Đọc thử tại pdf:http://khosachquy.com/pdf-doc-thu/chu-dich-nhat-quai-da-doan-nhap-mon-ly-ke-trung.pd..

250.000đ

Kinh Dịch Dự Đoán (Bìa Cứng)

Kinh Dịch Dự Đoán (Bìa Cứng)

Kinh Dịch Dự Đoán (Bìa Cứng)[Sách mới bản gốc] Giá Bìa: 250000 Giá bán tại Kho Sách Quý:2..

250.000đ

Chu Dịch Dự Đoán Học: Dự Đoán Khai Vận Đỏ

Chu Dịch Dự Đoán Học: Dự Đoán Khai Vận Đỏ

Chu Dịch Dự Đoán Học: Dự Đoán Khai Vận Đỏ[Sách mới bản gốc] Giá Bìa: 148000 Giá bán tại Kho..

148.000đ

Tăng San Bốc Dịch Bình Thích- Vương Hổ Ứng

Tăng San Bốc Dịch Bình Thích- Vương Hổ Ứng

Mua sách liên hê FB: https://www.facebook.com/chiennguyen.2612Tăng San Bốc Dịch Bình ThíchTăng San B..

220.000đ 250.000đ

50 lý luận lục hào tập 1 - Chu Thần Bân

50 lý luận lục hào tập 1 - Chu Thần Bân

Mục LụcĐỊNH NGHĨA ÂM DƯƠNG 7KHÁC NHAU GIŨA XEM NHIÊU LẦN MỘT CÁCI1 CHỦ QUAN, KHÁCH QUAN 11HÀO TÂM ..

250.000đ

Chu dịch nhất quái đa đoán tinh giải- Lý Kế Trung

Chu dịch nhất quái đa đoán tinh giải- Lý Kế Trung

LỜI NÓI ĐẦU Lật dở điển tịch lịch sử văn hóa, văn hóa thuật số tinh quang xán lạn, lộ đầy vẻ lạ. K..

250.000đ

Dự Đoán Lục Hào

Dự Đoán Lục Hào

Dự Đoán Lục Hào Số Trang:431 Tác Giả:Nguyễn Văn Trấn . Dự Đoán Lục Hào Dự đoán lục hào là mộ..

200.000đ

LỤC NHÂM KIM KHẨU DỰ NGÔN

LỤC NHÂM KIM KHẨU DỰ NGÔN

file đọc thử : http://khosachquy.com/pdf-doc-thu/LỤC NHÂM KIM KHẨU DỰ NGÔN_demo.pdfkhosachquy.c..

450.000đ

Kinh Dịch Tạp Thuyết

Kinh Dịch Tạp Thuyết

Kinh Dịch Tạp Thuyết[Sách mới bản gốc] Giá Bìa: 105000 Giá bán tại Kho Sách Quý:85000.vnd..

105.000đ

Chu Dịch Với Dự Đoán Học - (Ấn Bản Đặc Biệt)

Chu Dịch Với Dự Đoán Học - (Ấn Bản Đặc Biệt)

Chu Dịch Với Dự Đoán Học - (Ấn Bản Đặc Biệt) Giá Bìa: 359000 Giá bán tại Kho Sách Quý:339000...

359.000đ

Mai Hoa Dịch Số

Mai Hoa Dịch Số

Mai Hoa Dịch Số Giá Bìa: 198000 Giá bán tại Kho Sách Quý:174000.vnd Số Trang:Bìa cứng Tác G..

198.000đ

Luận Bàn Dịch Học

Luận Bàn Dịch Học

Luận Bàn Dịch Học[Sách mới bản gốc] Giá Bìa: 125000 Giá bán tại Kho Sách Quý:103000.vnd S..

125.000đ

Thẻ từ khóa: lục hào, quái lệ, vương hổ ứng, thuyết chân

Tuyển sinh lớp Tứ Hóa Nội Truyền khóa 14 Khai giảng 23-6-2024 (Thực Chiến luận Vận Hạn + Luận Mệnh Cao cấp)

Khóa học gồm 2 phần tổng 30 buổi mỗi buổi 2 tiếng học phí 7600k
Phần 1: Luận Vận Hạn bằng Phi Cung (15 buổi)

Phần 2: Luận Mệnh bằng Tự Hóa và Phi cung (15 buổi)

Phản hồi của học viên đã học các khóa đã học: Phản hồi của học viên

Liên hệ để mua sách nhanh nhất

Add facebook tôi để cập nhật sách mới nhanh nhất hoặc yêu cầu mua sách trực tiếp:

https://www.facebook.com/chiennguyen.2612

Để học tử vi Miễn Phí hãy tham gia nhóm:
https://www.facebook.com/groups/hoc.tu.vi.mien.phi

Hoặc zalo của tôi: 0946886286 để vào lớp học "Nhập Môn Tứ Hóa"Tính năng

[PDF miễn phí ]Tử vi đẩu số - Tứ hóa thực chiến sơ cấp-Chiến Nguyễn

[PDF miễn phí ]Tử vi đẩu số - Tứ hóa thực chiến sơ cấp-Chiến Nguyễn

Đây là cuốn sách nhỏ do tác giả Chiến Nguyễn viết nhằm cung cấp một số ví dụ thực tế cho các học viê..

[PDF MiỄN PHÍ] Khâm Thiên Tứ Hóa Nội Truyền Sơ Cấp

[PDF MiỄN PHÍ] Khâm Thiên Tứ Hóa Nội Truyền Sơ Cấp

Đây là một phần cơ bản sơ cấp của kiến thức Khâm Thiên Tứ Hóa do tôi là Chiến Nguyễn fb Chiến Nguy..

[KHÓA HỌC TỬ VI] Tử vi đẩu số Tứ hóa sơ trung cấp - Chuyên Nghiệp

[KHÓA HỌC TỬ VI] Tử vi đẩu số Tứ hóa sơ trung cấp - Chuyên Nghiệp

Nội dung:-Học tứ hóa sơ cấp cho người từ chưa biết gì về tử vi  đến những người nghiên cứu tứ h..

3.800.000đ

Tứ Hóa và Cuộc Sống số  1 ngày 29-4-2023

Tứ Hóa và Cuộc Sống số 1 ngày 29-4-2023

1. Các môn phái Tử Vi2. Luận lá số Tử Vi như thế nào cho đúng3. Kiến thức Khâm Thiên Tứ Hóa - Xuyến ..

Đẩu số Hộ Pháp - Ông Phúc Dụ

Đẩu số Hộ Pháp - Ông Phúc Dụ

Chương 1:Tử Vi ĐẩuSố giải nghi 3Bài 1:Tử Vi Đẩu Số có thể luận đoán vận mệnh của người phương Tây đư..

350.000đ

Đẩu số chính nhãn - Ông Phúc Dụ

Đẩu số chính nhãn - Ông Phúc Dụ

 Tử vi đẩu số là một trong hai môn mệnh thuật lớn lưu truyền từ xa xưa của Trung Quốc. Nhưng ..

350.000đ

Tứ Hóa và Cuộc Sống số  2 ngày 8-6-2023

Tứ Hóa và Cuộc Sống số 2 ngày 8-6-2023

1. CHU LÃO SƯ CHU THANH HÀ HỆ PHÁI ................................ 4 2. TỪ TĨNH QUAN LÃO SƯ ........

Tứ Hóa và Cuộc Sống số  3 ngày 20-7-2023

Tứ Hóa và Cuộc Sống số 3 ngày 20-7-2023

1. PHƯƠNG NGOẠI NHÂN LÃO SƯ 4 2. TỪ TĂNG SINH, LƯƠNG NHƯỢC DU, TẦN AN NAM LÃO SƯ ....... 10 3. THÁ..

Tứ Hóa và Cuộc Sống số  4 ngày 5-9-2023

Tứ Hóa và Cuộc Sống số 4 ngày 5-9-2023

1. PHÂN BIỆT CÁC TRƯỜNG PHÁI TỨ HÓA BẮC PHÁI ............... 4 2. VÍ DỤ LUẬN MỆNH BẰNG HÀ LẠC BẮC P..

Tứ hóa và cuộc sống số 5

Tứ hóa và cuộc sống số 5

1. CỘNG NGHIỆP ......... 4 2. LUẬN TỬ VI THEO KHÂM THIÊN TỨ HÓA VIỆT NAM ............. 8 3. LUẬN T..

Dụng Thần- Tứ Hóa Bắc Phái

Dụng Thần- Tứ Hóa Bắc Phái

Download tài liệu tại đây : Dụng Thần Tứ Hóa Bắc PháiNắm chắc Dụng Thần mới có thể tiến sâu đượ..

Tứ hóa và Cuộc Sống số 6

Tứ hóa và Cuộc Sống số 6

1. THÁI ĐIỂU TÂM KINH ................. 4 2. SƯ ĐỒ HỘI NGỘ ............................. 13 3. HAI..

Tính năng

Chu dịch bát quái và trận pháp phong thủy dương trạch + Âm trạch (2 tập)- Lý Kế Trung

Chu dịch bát quái và trận pháp phong thủy dương trạch + Âm trạch (2 tập)- Lý Kế Trung

Từ khi Phục Hi họa quẻ, Văn vương diễn dịch đếnnay, « Dịch kinh » đã được xem là kinh điển trong kin..

400.000đ

Đẩu số chính nhãn - Ông Phúc Dụ

Đẩu số chính nhãn - Ông Phúc Dụ

 Tử vi đẩu số là một trong hai môn mệnh thuật lớn lưu truyền từ xa xưa của Trung Quốc. Nhưng ..

350.000đ

Tử vi đẩu số Phi Tinh-Đạo Tàng Phi Mật-Lương Nhược Du

Tử vi đẩu số Phi Tinh-Đạo Tàng Phi Mật-Lương Nhược Du

Đây là cuốn sách của Lương lão sư bao gồm nhiều thủ pháp và tâm pháp của Lương phái..

300.000đ

Tử vi đẩu số luận tài vận-Hứa Vĩnh An

Tử vi đẩu số luận tài vận-Hứa Vĩnh An

Tử Vi Đẩu Số Luận Tài Vận Thư thái để “Giải mã bí mật vận thế của con người”. Mọi người ai cũng m..

350.000đ

Đẩu số luận Cầu Tài-Tử Vân

Đẩu số luận Cầu Tài-Tử Vân

Vận dụng đẩu số để đàm luận Mệnh lý, trong lá sốngoài cung Mệnh (Thân) ra còn có mười một cung vị kh..

350.000đ

Truyền thuyết về những con số

Truyền thuyết về những con số

Sách này thuộc thể loại năng lượng số ..

170.000đ

[PDF MIỄN PHÍ] Đẩu số tinh thành tập 1- Phần 1-Đại Đức Sơn Nhân- Thiên Hỏa Đồng Nhân Hội

[PDF MIỄN PHÍ] Đẩu số tinh thành tập 1- Phần 1-Đại Đức Sơn Nhân- Thiên Hỏa Đồng Nhân Hội

Thiên hỏa đồng nhân hôị được lập ra với mục đích dịch sách huyền học và cung cấp miến phí cho cộng đ..

[PDF MiỄN PHÍ] Khâm Thiên Tứ Hóa Nội Truyền Sơ Cấp

[PDF MiỄN PHÍ] Khâm Thiên Tứ Hóa Nội Truyền Sơ Cấp

Đây là một phần cơ bản sơ cấp của kiến thức Khâm Thiên Tứ Hóa do tôi là Chiến Nguyễn fb Chiến Nguy..

Bản tính tinh diệu tập 2- Thẩm Trừng Vũ - học trò đại sư Tử Vân

Bản tính tinh diệu tập 2- Thẩm Trừng Vũ - học trò đại sư Tử Vân

Sách dầy 450 trangMục lụcGIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ..............................................3LỜI NÓI..

350.000đ

Tử vi đẩu số Mệnh Lý Học tập 1- Lệnh Đông Lai

Tử vi đẩu số Mệnh Lý Học tập 1- Lệnh Đông Lai

Mục lụcLỜI NÓI ĐẦU................................................................ 3CHƯƠNG I: KHÁI N..

350.000đ

Đoán vận 1 - Trịnh Mục Đức

Đoán vận 1 - Trịnh Mục Đức

Đoán Vận 1- Trịnh Mục Đức là trường phái hoa sơn tứ hóa số trang 386..

250.000đ

Đoán vận 2 - Trịnh Mục Đức

Đoán vận 2 - Trịnh Mục Đức

Đoán vận 2 - Trịnh Mục ĐứcTứ hóa phái hoa sơn..

300.000đ

Đoán vận 3 - Trịnh Mục Đức

Đoán vận 3 - Trịnh Mục Đức

Đoán vận 3 - Trịnh Mục ĐứcTứ hóa phái Hoa Sơn..

300.000đ

FREE: Nhận ngay khóa học -Tứ hóa thực chiến sơ cấp

FREE: Nhận ngay khóa học -Tứ hóa thực chiến sơ cấp .Click Vào đây để vào lớp

Nhóm Khâm Thiên Tứ Hóa nhận luận giải lá số tử vi miễn phí

Nhóm Khâm Thiên Tứ Hóa nhận luận giải lá số tử vi miễn phí,nhận luận giải tại đây